วิธีการสั่งซื้อสินค้า

นโยบายการสั่งซื้อสินค้า

  • ลูกค้ากรุณาระบุหรือกรอกข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าให้ชัดเจน เพื่อให้ลูกค้าสามารถรับสินค้าอย่างรวดเร็ว และถูกต้อง สำหรับสินค้าที่ส่งไปยังกลุ่มประเทศ 25 ประเทศ ราคาสินค้าได้รวมค่าจัดส่งเรียบร้อยแล้ว
  • สำหรับลูกค้าต่างประเทศที่เดินทางมาประเทศไทย เพื่อจัดซื้อสินค้า (ผลิตภัณฑ์) กับ MELLOWFORKID ด้วยตนเอง MELLOWFORKID ขอสงวนสิทธิในการสั่งซื้อสินค้าได้ไม่เกิน 3 ชิ้นต่อปี โดย MELLOWFORKID จะคำนวณค่าจัดส่งใหม่อีกครั้ง ขอให้ลูกค้ายืนยันคำสั่งซื้อภายใน 3 ชั่วโมง หากลูกค้าประสงค์สั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก ลูกค้าสามารถติดต่อตามช่องทางการติตต่อที่ได้ให้ไว้
  • ขอให้ลูกค้าสมัครสมาชิก เพื่อบอกรับข้อมูลจาก MELLOWFORKID โดยระบุ (Click) การสมัครสมาชิกเพียงกรอกข้อมูลสั้นๆ และเป็นการยืนยันสินค้า (ผลิตภัณฑ์) ยอดเงิน สถานที่ ประเทศ ก่อนส่ง เพื่อป้องกันความล่าช้า และปัญหาอื่นๆ โดยจะ Click ยินยอมให้ข้อมูลส่วนตัวผ่านระบบเท่านั้น เพื่อประโยชน์ต่อการซื้อสินค้า (ผลิตภัณฑ์) ตามโปรโมชั่นที่ MELLOWFORKID จะกำหนดต่อไป
  • ในกรณีที่เป็นลูกค้าชาวไทยต้องการสั่งซื้อสินค้า (ผลิตภัณฑ์) ขอให้ติดต่อผ่านสมัครสมาชิกก่อนการสั่งซื้อ โดยระบุ ID ให้ชัดเจน เพื่อรับราคาพิเศษเฉพาะคนไทย
  • ในการชำระเงิน จะชำระเงินเป็นเงินสกุลดอลลาร์สหรัฐอเมริกา (USD) เท่านั้น รบกวนรอยืนยันสินค้า (ผลิตภัณฑ์) จากพนักงานของเราทางโทรศัพท์หรืออีเมล (E-Mail) ก่อนทำการโอนเงิน กรณีโอนเงินเข้าบัญชีแล้วรบกวนส่งอีเมล สลิปการโอนเงิน กลับมาที่ mellowforkid@gmail.com หรือแจ้งโอนเงิน ที่นี่ เมื่อมีการเข้ามาสั่งซื้อสินค้า (ผลิตภัณฑ์) ในครั้งต่อไป ลูกค้าสามารถใช้รหัสสมาชิกเข้าระบบการสั่งซื้อได้ทันทีโดยไม่ต้องระบุรายละเอียดเดิมอีกครั้ง
  • สินค้า (ผลิตภัณฑ์) ของ MELLOWFORKID เป็นสินค้าที่ถัก ทอ ประกอบจากวัสดุธรรมชาติ ทำให้สีของผลิตภัณฑ์ไม่สม่ำเสมอ ขนาดอาจมีความคลาดเคลื่อน บวกหรือลบ ประมาณ 1-3 เซนติเมตร โดยประมาณ สีที่ปรากฏบนหน้าเว็บไซด์กับสีของสินค้า (ผลิตภัณฑ์) จริง อาจมีความแตกต่างกัน อันเนื่องมาแสงจากการถ่ายภาพ หรือการตั้งค่าแสดงผลหน้าจอของแต่ละเครื่องที่แสดงผลแตกต่างกัน
  • สินค้า (ผลิตภัณฑ์) เป็นสินค้าทำด้วยมือ รายละเอียดและลวดลายของสินค้า (ผลิตภัณฑ์) แต่ละชิ้นจึงอาจจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อย
  • สินค้า (ผลิตภัณฑ์) เกิดจากการถัก ทอ จากวัสดุธรรมชาติส่ง ผลให้อาจมีรอยต่อ ระหว่างเส้นใยเกิดขึ้น ซึ่งไม่ได้เกิด จากสินค้ามีตำหนิ หรือ ชำรุด
  • หากลูกค้าเกิดความไม่พึงพอใจกับสินค้า (ผลิตภัณฑ์) ของ MELLOWFORKID ขอให้ลูกค้าส่งสินค้า (ผลิตภัณฑ์) คืน ภายใน 7 วัน โดยแนบหลักฐานการจัดส่ง คืนสินค้า (ผลิตภัณฑ์) พร้อมเลขที่พัสดุ กลับมายัง MELLOWFORKID  หลังจาก MELLOWFORKID ได้รับสินค้า (ผลิตภัณฑ์) คืนแล้วจะคืนเงินเฉพาะค่าสินค้า (ผลิตภัณฑ์) ให้ลูกค้าภายใน 15 วัน นับจากวัน ที่ได้รับสินค้า (ผลิตภัณฑ์) คืน
  • ในกรณีที่สินค้า (ผลิตภัณฑ์) จำหน่ายหมด MELLOWFORKID ต้องใช้เวลาในการผลิตต่อ 1 ชิ้นงาน ประมาณ 15 – 30 วัน MELLOWFORKID สงวนสิทธิ์โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าในทุกกรณี (รวมทั้งยกเลิกการผลิต)